^ Trở về đầu trang

logo

[video] Góc Nhìn Nhà Tuyển Dụng - Phim Hoạt Hình Ngắn Tự Sự Mr. Sĩ

Thứ 2, 3:37 PM Ngày 01/07/2013, số lần xem 262, Kinh doanh


6 dấu hiệu bạn nên thôi việc

Thứ 5, 7:33 AM Ngày 13/06/2013, số lần xem 267, Kinh doanh

Bạn cảm thấy có gì đó không ổn đối với công việc hiện tại của mình nhưng không chắc lúc nào nên nghỉ việc. Có những dấu hiệu cho thấy bạn nên sớm chấm dứt công việc đang làm để đi tìm một công việc khác tốt đẹp hơn.

Dưới đây là 6 dấu hiệu như thế và một vài lời khuyên cần thiết dành cho bạn:

1. Bạn không thể tìm thấy ý nghĩa trong công việc của mình

Nếu bạn không muốn ra khỏi giường vào mỗi sáng và chỉ hoàn thành công việc ở mức tối thiểu, thì bạn không thể đem lại lợi ích cho ai cả, bao gồm chính bạn. Nếu những sứ mệnh và nhiệm vụ của công ty mà bạn đang tham gia gánh vác không phù hợp với các giá trị và mong muốn của bạn, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy vui vẻ.

..................

Xem chi tiết »

bán hàng hay bán giải pháp

Thứ 2, 7:03 AM Ngày 07/01/2013, số lần xem 400, Kinh doanh

Trong một thị trường tiêu dùng phát triển và toàn cầu hóa, khi trình độ sản xuất đã đạt tới những đỉnh cao nhất định, chỉ “tính năng sản phẩm” xuất sắc không dễ tạo ra lợi thế cạnh tranh vượt trội. Lúc này, sản phẩm nào có “giải pháp” đáp ứng được nhu cầu thật sự của khách hàng, sản phẩm đó sẽ vượt lên.

..................

Xem chi tiết »

Xây dựng chiến lược Online Marketing tổng thể của doanh nghiệp như thế nào?

Thứ 4, 11:23 AM Ngày 21/11/2012, số lần xem 445, Kinh doanh

Cụm từ Online Marketing (hay Marketing Online) gần đây trở nên phổ biến. Vậy Online Marketing bao gồm những gì? Xây dựng chiến lược Online Marketing tổng thể cho doanh nghiệp như thế nào?
..................

Xem chi tiết »

bài học từ cuộc đua thỏ và rùa

Thứ 3, 9:29 AM Ngày 20/11/2012, số lần xem 385, Kinh doanh

Đây là một câu chuyện có vẻ quen thuộc với chúng ta nhưng được mở rộng bởi CEO (Chief Executive Officer) của Coca Cola như sau:

Ngày xửa ngày xưa, có một con rùa và một con thỏ cãi nhau xem ai nhanh hơn. Chúng quyết định giải quyết việc tranh luận bằng một cuộc thi chạy đua. Chúng đồng ý lộ trình và bắt đầu cuộc đua. Thỏ xuất phát nhanh như như bắn và chạy thụt mạng một hồi, và sau khi thấy rằng đã bỏ khá xa bạn rùa, thỏ nghĩ nó nên nghỉ mệt dưới một tán cây bên đường và thư giãn trước khi tiếp tục cuộc đua. Thỏ ngồi dưới bóng cây và nhanh chóng ngủ thiếp đi. Rùa từ từ vượt qua thỏ và sớm kết thúc đường đua, dành chiến thắng. Thỏ giựt mình tỉnh giấc và nhận ra rằng nó đã bị thua.

..................

Xem chi tiết »

bạn sẽ chọn gì: kiếm thật nhiều tiền hay theo đuổi đam mê?

Thứ 2, 7:38 AM Ngày 09/04/2012, số lần xem 507, Kinh doanh

“Làm việc bạn thích, tiền sẽ tự đến” Câu nói nghe đầy sự khích lệ, nhưng có đúng là mọi việc sẽ diễn ra như vậy và bạn có đủ dũng cảm theo đuổi những đam mê dù tương lai còn rất mơ hồ?

..................

Xem chi tiết »

6 lý do bạn nên thay đổi công việc

Thứ 6, 4:58 PM Ngày 16/12/2011, số lần xem 859, Kinh doanh

Trung bình một người có thể thay đổi từ 3 đến 5 nghề trong cuộc đời của họ bởi một lý do rất đơn giản: họ không có sự lựa chọn đúng đắn cho mình. Đưa ra quyết định sáng suốt trong sự nghiệp là cách tốt nhất để đảm bảo cho một công việc ổn định.

Dù bạn đã nghiên cứu và làm theo những hướng dẫn để lựa chọn một công việc phù hợp nhưng chưa chắc công việc đó có thể duy trì được lâu dài.

..................

Xem chi tiết »

Bài viết mới

Bài viết nên xem

Xem nhiều nhất

Bài viết ngẫu nhiên

Thống kê