^ Trở về đầu trang

logo

cách tách tròng đỏ trứng gà nhanh hơn

Thứ 2, 3:51 PM Ngày 27/01/2014, số lần xem 174, Thủ thuật - mẹo vặt


Xem chi tiết »

download trên youtube.com không cần dùng phần mềm

Thứ 4, 7:55 AM Ngày 11/09/2013, số lần xem 258, Thủ thuật - mẹo vặt

Nếu bạn muốn download video trên trang youtube.com nhưng lại không muốn cài thêm bất cứ phần mềm hỗ trợ nào khác, bạn chỉ cần thêm chữ ss vào trước chữ youtube.com =>ssyoutube.com. Nó sẽ tự động dẫn đến trang web cho ta các link youtube.com có thể download của video này.

Vd: http://www.youtube.com/watch?v=HFGt8mPr07w
=> http://www.ssyoutube.com/watch?v=HFGt8mPr07w


Xem chi tiết »

mẹo nhận biết thực phẩm kém chất lượng

Chủ nhật , 8:37 AM Ngày 25/08/2013, số lần xem 238, Thủ thuật - mẹo vặt

- Đối với thịt lợn:

Khi nhìn thấy thịt chủ yếu là nạc mà hầu như không có thịt mỡ, thịt có mầu đỏ sẫm như thịt bò là những loại thịt mà người chăn nuôi đã dùng chất tăng trọngchứa nhiều hóa chất corticoid. Theo cảnh báo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO): Khi con người ăn phải thực phẩm có chứa chất corticoid sẽ gây rối loạn trao đổi chất và ung thư bàng quang.

..................

Xem chi tiết »

những phương pháp đánh răng đúng cách

Thứ 3, 7:26 PM Ngày 06/08/2013, số lần xem 232, Thủ thuật - mẹo vặt

Đánh răng với nước ấm

Thành phần chính trong kem đánh răng là chất ma sát và fluoride. Một nghiên cứu thực nghiệm phát hiện, những chất này sẽ phát huy tác dụng tốt nhất ở nhiệt độ 37 độ C. Vì vậy, đối với những người có thói quen đánh răng với nước lạnh có thể làm hạn chế công dụng của kem. Hơn nữa, nước lạnh rất dễ làm tổn thương ngà răng, không tốt cho lợi và nướu răng.

..................

Xem chi tiết »

mẹo đánh lừa cảm giác

Thứ 2, 7:32 AM Ngày 22/07/2013, số lần xem 260, Thủ thuật - mẹo vặt

1. Nếu bạn thấy ngứa trong cổ họng, hãy gãi tai. Khi dây thần kinh ở tai bị kích thích, chúng tạo ra phản xạ ở cổ họng, và chữa trị ngứa.

2. Khi đau răng, bạn dùng đá cọ xát vào mặt sau bàn tay, khu vực da tay giữa ngón cái và ngón trỏ. Các dây thần kinh lúc này có xu hướng kích thích một phần của não, giảm đau ở miệng.

..................

Xem chi tiết »

bí kíp "ăn - mặc" để có giấc ngủ ngon

Chủ nhật , 7:45 AM Ngày 14/07/2013, số lần xem 251, Thủ thuật - mẹo vặt

Mặc đúng cách sẽ giúp chúng ta có giấc ngủ ngon hơn đấy!

Đủ rộng rãi, thoáng mát

Quần áo ngủ bó sát hay những bộ đồ ngủ có phần chiết eo sẽ không có lợi cho sự bài tiết mồ hôi và điều chỉnh nhiệt độ cơ thể. Thậm chí, nó còn gây ảnh hưởng đến lưu thông máu, về lâu dài có thể dẫn đến sưng phù, tê liệt…

Ngoài ra, đồ ngủ bó sát còn khiến các bạn cảm thấy gò bó, bức bối, khó khăn trong việc xoay người hoặc thay đổi tư thế trong lúc ngủ. Vì thế, nó cũng khiến chúng mình dễ gặp ác mộng hơn. Do đó, hãy lực chọn những bộ đồ ngủ rộng rãi và thoải mái nhé!

..................

Xem chi tiết »

nhiệt miệng và cách chữa

Thứ 7, 12:05 AM Ngày 13/07/2013, số lần xem 273, Thủ thuật - mẹo vặt

1. Nước cốt dừa chữa nhiệt miệng: Nghiền nát vài mảnh cùi dừa, sau đó ép lấy nước và dùng để súc miệng khoảng 3 đến 4 lần mỗi ngày.Đun sôi một cốc nước cùng với 1 thìa hạt rau mùi. Gạn lấy nước dùng súc miệng. Mỗi ngày dùng để súc miệng từ 3 đến 4 lần.
Hoặc có thể dùng lá húng chó để trị nhiệt miệng bằng cách nhai 5 đến 6 lá rau húng nhấp vài ngụm nước lạnh. Mỗi ngày 5-6 lần.

..................

Xem chi tiết »

Bài viết mới

Bài viết nên xem

Xem nhiều nhất

Bài viết ngẫu nhiên

Thống kê