^ Trở về đầu trang


Xem nhiều nhất

Bài viết mới

6 thủ thuật SEO cần tránh

Thứ 4, 4:10 AM Ngày 19/05/2010, số lần xem 889, Lập trình web

Hầu như tất cả mọi doanh nghiệp lớn nhỏ, mới cũ đều có một mẫu số chung. Mẫu số chung đó là họ muốn tìm kiếm các khách hàng, đối tác và những triển vọng nhằm gia tăng vị trí chủ đạo và nâng cao thương hiệu với một mục đích cuối cùng là có thể tạo ra những cơ hội kinh doanh mới.

Một trong những cách hiệu quả nhất để thực hiện các điều này là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (gọi tắt là SEO). Có rất nhiều phương pháp SEO hiệu quả có thể tối ưu hóa website doanh nghiệp của bạn, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số thủ thuật bất chính không những hủy hoại danh tiếng công ty và khiến website của bạn bị Gooble ngăn cấm mà còn gây ra hàng loạt những rắc rối liên quan đến pháp luật.
..................

Xem chi tiết »

Top 10 thủ thuật SEO cần tránh

Thứ 4, 3:46 AM Ngày 19/05/2010, số lần xem 945, Lập trình web

Danh sách và những phân tích 10 thủ thuật mà các Webmaster hay những người làm SEO cần tránh sử dụng khi tối ưu hóa Website cho máy tìm kiếm.
Công việc quảng bá Web, cụ thể là tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization) tạm gọi là nghề SEO khá là toàn diện và phức tạp. Bởi các thuật toán của máy tìm kiếm, các thủ thuật SEO rất phức tạp và liên tục thay đổi. Đơn cử như Google có đến hàng trăm nhân tố trong thuật toán xếp hạng trang Web. Hơn nữa, các máy tìm kiếm coi thuật toán là ưu tiên hàng đầu bởi hai lý do chính :
    * Họ không muốn đối thủ biết họ đang làm gì.
    * Họ không muốn các webmaster hay các spammers thiết kế Web, áp dụng các thủ thuật SEO một cách lạm dụng để có hạng hạng cao
..................

Xem chi tiết »

9 yếu tố ảnh hưởng SEO

Thứ 4, 3:41 AM Ngày 19/05/2010, số lần xem 966, Lập trình web

Chín yếu tố SEO quan trọng trong chiến dịch quảng bá Web giúp tăng thứ hạng Website trên máy tìm kiếm Google, Yahoo và Bing

yếu tố SEO ảnh hưởng thứ hạng

Yếu tố SEO ảnh hưởng thứ hạngSEO hay tối ưu hóa Website cho công cụ tìm kiếm không có nghĩa là tạo các trang đặc biệt cho máy tìm kiếm. Tối ưu hóa máy tìm kiếm thường có nghĩa là tối ưu trang web cho người dùng tìm kiếm và máy tìm kiếm là một người dùng đặc biệt.

Nếu bạn là người quản trị Web (Webmaster) quan tâm đúng đắn tới SEO và thực hiện việc tối ưu Website đúng cách thì trang Web sẽ trở nên hấp dẫn cả người dùng thường và máy tìm kiếm. Các máy tìm kiếm như Google thường có hàng trăm thuật toán xếp hạng Website, danh sách 9 chỉ số mà vietSEO đưa ra sau đây gồm những chỉ số quan trọng có thể cải thiện công dụng, tính khả dụng của website cũng như thứ hạng trên máy tìm kiếm.
..................

Xem chi tiết »

SEO để làm gì?

Thứ 4, 3:11 AM Ngày 19/05/2010, số lần xem 959, Lập trình web

Câu hỏi của 1 bạn trong phần hỏi đáp về yếu tố nào quan trọng nhất để đẩy hạng từ khóa cho 1 website làm tôi nhớ đến trường hợp sau mà tôi cũng muốn chia sẻ với mọi người.

Chủ Nhật vừa rồi tôi cần mua 1 cái dụng cụ khóa cho chiếc xe máy của mình để bảo đảm an toàn hơn khi dựng xe ngoài đường. Thế là tôi lên Google để dò thêm thông tin về cái vụ này vì tôi chả biết gì cả. Tôi tìm vì tôi muốn mua được 1 dụng cụ phù hợp nhất với giá hợp lý nhất.

..................

Xem chi tiết »

Bài viết nên xem

Bài viết ngẫu nhiên

Thống kê