^ Trở về đầu trang

logo

Chơi với bóng

3:57 PM, hôm qua, số lần xem 5, Linh tinh


Những thói quen bạn phải chấm dứt trước 25 tuổi

Thứ 4, 10:27 AM Ngày 17/06/2015, số lần xem 27, Linh tinh

Rõ ràng là bạn không còn trẻ con nữa, nên nhất định phải chấm dứt ngay những thói quen "xấu xí" dưới đây.

1. Đặt cái điện thoại xuống và để ý đến xung quanh đi, đừng có suốt ngày chúi mũi vào cái màn hình bé tí kia và sống ảo nữa. Bạn đến tuổi phải để ý nhiều hơn đến những gì đang diễn ra trong cuộc sống hàng ngày rồi đấy.

..................

Xem chi tiết »

10 lý do khiến bạn không đạt được mục tiêu trong cuộc sống

Thứ 5, 10:30 AM Ngày 04/06/2015, số lần xem 41, Linh tinh

Việc đặt ra mục tiêu, dù trong bất kỳ lĩnh vực nào như sức khỏe, công việc, tài sản… sẽ tạo động lực phấn đấu và giúp bạn tăng sự tự tin vào bản thân khi thành công. Tuy nhiên, bạn có thể không đạt được mục tiêu bởi những lý do sau đây:

1. Sự bào chữa

Tìm lý do bào chữa cho mình dễ dàng hơn so với việc tìm ra lý do tại sao phải đặt ra mục tiêu và hành động. Bạn thường đưa ra những lý do khi cảm thấy sợ hãi, lo lắng, nghi ngờ và thậm chí là lười biếng. Thi thoảng, bạn cảm thấy không làm gì cả thì dễ dàng và an toàn hơn là cố bắt tay giải quyết một việc gì đó.

..................

Xem chi tiết »

18 quy tắc nhỏ “biết không thừa” sẽ cứu sống bạn một ngày nào đó

Thứ 2, 12:55 PM Ngày 01/06/2015, số lần xem 39, Linh tinh

1. Khi bạn mắc kẹt trong các con sóng thủy triều đang trực kéo mình ra xa, cố gắng giữ bình tĩnh và bơi theo đường song song với bờ biển, điều đó sẽ giúp bạn thoát khỏi chúng.

2. Khi cần nhờ ai giúp đỡ, đừng la hét chung chung “Ai cứu tôi với!” mà gọi đích danh người cần giúp với đặc điểm nhận dạng như “Anh áo đỏ ơi giúp em với!!”

3. Quy tắc số 3:– Con người có thể cầm cự nhiều nhất 3 phút khi không có không khí– Sống sót sau nhiều nhất 3 giờ dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà không có đồ bảo vệ– Không thể sống thiếu nước quá 3 ngày– Và có thể vượt qua nhiều nhất 3 tuần liền không có đồ ăn.

4. Phần lớn điện thoại đều được thiết kế có thể quay số khẩn cấp ngay cả khi không có SIM hoặc sóng.

..................

Xem chi tiết »

Những ứng xử sai lầm của cha mẹ khi muốn con vâng lời

Thứ 6, 4:33 PM Ngày 29/05/2015, số lần xem 33, Linh tinh

Con biết nghe lời, có những hành vi tốt theo mong đợi của bố mẹ là điều phụ huynh nào cũng hướng đến. Nhưng đôi khi, chính cách giáo dục của bố mẹ hoặc quá độc đoán, cứng nhắc, hoặc quá dễ dãi, nuông chiều, lại gây phản tác dụng. "Tại sao con tôi hư thế, tôi nói mà nó không chịu nghe, cứ phải dùng roi", "Cho thằng này ăn mệt lắm, có khi phải lên taxi đi tốn 200.000 đồng mới ăn hết bát cháo 20.000 đồng"... là những lời than thở mà các nhà tâm lý trẻ em không ít lần nghe được từ các phụ huynh.

Dưới đây là những cách sử dụng "uy quyền" sai lầm của cha mẹ khi muốn dạy con biết vâng lời, được thạc sĩ Nguyễn Thành Đoàn, Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoàng gia (Hiệp hội Tâm lý học xã hội Việt Nam), chia sẻ trong buổi hội thảo gần đây với phụ huynh ở Hà Nội:

..................

Xem chi tiết »

[video] 10 Ways Men Are Dressing Wrong

Thứ 6, 7:00 AM Ngày 22/05/2015, số lần xem 40, Linh tinh


[video] 10 Tư Thế Võ Thoát Hiểm Bonus

Thứ 4, 7:26 AM Ngày 06/05/2015, số lần xem 49, Linh tinh


Bài viết mới

Bài viết nên xem

Xem nhiều nhất

Bài viết ngẫu nhiên

Thống kê