Liệu Anh Ấy Có Thích Bạn Không?

17:13PM 27/12/2010, Khác

Nếu anh chàng có những dấu hiệu cơ bản dưới đây, có lẽ bạn nên dừng hành trình cưa cẩm của mình lại để tránh tổn thất nhiều hơn.

Không liên lạc với bạn

Mặc dù bận rộn với học hành công việc, nhưng con trai luôn có đủ thời gian để gọi điện/ nhắn tin cho cô nàng mà hắn thích. Ngược lại, nếu như không có hứng thú với bạn, thì dù cho có nằm xem tivi cả ngày, hắn cũng chẳng thèm cầm tới điện thoại gọi bạn đâu.

Nếu như là lần gặp đầu tiên, hắn xin số điện thoại của bạn và cả tuần sau đó không hề liên lạc, thì hãy hiểu rằng đó chỉ là hành động xã giao của anh chàng mà thôi.

Không chủ động

Nếu như hắn thích bạn, chắc chắn bạn sẽ bị hắn lôi vào cuộc sống của mình. Bạn có thể sẽ cảm thấy bị làm phiền đôi chút khi anh chàng chút chút lại kêu réo, hoặc nhờ vả những chuyện vô cùng linh tinh.

Nhưng nếu chỉ coi bạn là một người bạn đơn thuần, thì có lẽ bạn sẽ luôn là người chủ động trong các cuộc gặp đấy.

Không gặp riêng bạn bao giờ

Đúng là thỉnh thoảng đi tụ tập chung một nhóm thì cực kỳ vui. Nhưng nếu như tất cả mọi cuộc gặp giữa bạn và hắn luôn kèm theo một đám bạn nữa thì hãy suy nghĩ lại nhé.

Thường thì khi hắn để tâm tới bạn, hắn sẽ muốn có thêm nhiều thời gian riêng tư để tìm hiểu về bạn mà không bị lũ bạn chọc ghẹo phá đám. Còn nếu không, nghĩa là hắn nghĩ hẹn hò cùng bạn chẳng hấp dẫn tẹo nào cả.

Ánh mắt/ Nụ cười

Nếu thật sự tinh ý quan sát, bạn sẽ phát hiện được rằng ánh mắt hay nụ cười của những cặp đôi dành cho nhau sẽ khác hẳn dành cho những người bạn.

Điều này có thể được hắn giấu diếm, nhưng thỉnh thoảng một cách vô thức, hắn sẽ cười với bạn một nụ cười tán tỉnh ranh mãnh, hoặc đôi khi nhìn bạn bằng ánh mắt rất dịu dàng. Nhưng nếu hắn không dành cho bạn điều đó, thì can đảm chấp nhận mình chỉ là một người bạn thôi nhé.

Sòng phẳng tiền bạc

Thường các chàng trai sẽ tỏ ra chút ga lăng trong hành trình chinh phục bạn. Nhưng nếu trong tất cả mọi cuộc vui chơi, hẹn hò, hắn rất sòng phẳng và rạch ròi với bạn chuyện tiền bạn, thì hãy cân nhắc kỹ khi muốn tiến xa hơn nhé.

Không giữ hình ảnh trước bạn

Bạn không hề muốn đánh mất hình ảnh trước chàng trai bạn thích? Con trai cũng vậy thôi. Hắn cũng sẽ làm mọi cách để trau chuốt bản thân với cô nàng hắn tăm tia.

Và nếu hắn chuyện trò với bạn một cách suồng sã, xuất hiện trước bạn với cái đầu tóc ổ quạ, và cười đùa như với những tên bạn của hắn, thì nghĩa là anh chàng không cho bạn vào danh sách hấp dẫn rồi.

Những câu chuyện

Đúng là có thể hắn sẽ chia sẻ với bạn mọi chuyện vui buồn, những suy nghĩ hay ước mơ của mình một cách thoải mái.

Nhưng nếu có cả những thứ không được chọn lọc, kiểu như một câu chuyện tiếu lâm “mặn”, vài vấn đề chính trị khô hơn ngói, hay tình hình suy thoái kinh tế dạo gần đây, thì rút lui đi nhé.

Tán tỉnh những cô nàng khác

Con trai thường sẽ để mắt đến cô gái mà hắn thích, cho dù cô nàng có hơi ngăm đen hay chân không được dài như người mẫu.

Còn nếu anh ấy không thích bạn, thì anh chàng sẽ chẳng ngần ngại ngoái đầu nhìn theo một bé nào đấy trên đường, nói mãi về những cô gái hấp dẫn, hay thỉnh thoảng trêu ghẹo người khác ngay cả khi hai bạn đang nói chuyện.

Không bận tâm đến bạn

Nếu bạn không phải là đối tượng của hắn, hiển nhiên hắn chẳng bao giờ quan tâm đến sự xuất hiện của bạn đâu.

Con trai đôi khi vô tâm, nhưng một khi thích cô nàng nào đó, hắn sẽ phát hiện cả những chuyện như nàng vừa cắt tóc ngắn hơn…1cm. Nhưng khi hắn chẳng nhận ra sự có mặt của bạn hay không, cũng chẳng để ý thấy hôm nay bạn có vẻ buồn hơn, thì bạn hiểu rồi chứ.

Không bao giờ khen bạn

Đôi khi con trai rất nhút nhát khi mở lời khen ngợi cô nàng hắn thích. Vì vậy thích hay là không thì cũng không nghe hắn khen bao giờ.

Nhưng nếu như điều cuối cùng này cộng thêm một vài cái gạch đầu dòng ở trên nữa, thì tốt nhất bạn nên dừng chân lại để đỡ nhọc công nhé.

Chúc bạn tìm cho mình đúng đối tượng để yêu thương và được yêu thương nhé!