Những Điều Phụ Nữ Nên Học Cách Làm

07:05AM 06/05/2013, Khác

1. Trang điểm: "Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp ". Do đó, hãy lựa chọn cho mình 1 cách trang điểm phù hợp cho mình.

2. Bảo vệ bản thân: Phụ nữ nên học cách tự bảo vệ bản thân để tránh khỏi những trường hợp xấu ảnh hưởng tới mình.

3. Từ bỏ mối quan hệ: Hãy học cách từ bỏ mối quan hệ đó nếu như người đó liên tục làm bạn tổn thương trong thời gian dài. Nếu không, bạn có thể bị tổn thương và đau khổ nhiều hơn nữa. Hãy làm theo những gì trái tim mách bảo và tôn trọng chính bản thân mình.

4. Kết hợp phụ kiện: Giống như trang điểm, các bạn hãy kết hợp trang phục với những phụ kiện để tôn thêm nét đẹp của chính mình trong những buổi tiệc, party với bạn bè...

5. Học cách vượt qua sau khi chia tay: Chia tay không phải là một điều gì đó tốt đẹp và đối với nhiều chị em và vượt qua vấn đề này việc khó khăn với nhiều người. Điều tốt nhất bạn có thể làm là chăm sóc bản thân nhiều hơn, quan tâm đến gia đình, bạn bè, những người xung quanh nhiều hơn để gạt mối quan hệ đã đổ vỡ sang một bên. Đừng quên là luôn nhìn về phía trước nhé vì có một chàng tử tế khác đang chờ bạn đấy.

6. Chọn áo ngực phù hợp: Bởi vì vòng ngực của bạn thường xuyên thay đổi theo thời gian, ví dụ như lúc lên cân, giảm cân, có em bé... nên cách duy nhất để tìm được một chiếc áo lót vừa vặn là thường xuyên thử kích cỡ áo ngực.

7. Cẩn thận khi sử dụng các mạng xã hội: Trong thời buổi hiện nay, có khả năng những thông tin cá nhân đăng tải trên tài khoản mạng xã hội sẽ bị rò rỉ. Chính vì thế, hãy cẩn thận khi sử dụng các trang mạng xã hội, nhất là khi kết bạn với những người hoàn toàn xa lạ.

8. Sử dụng kem chống nắng: Kem chống nắng là người bạn tốt nhất đối với chị em phụ nữ. Không chỉ chống lại bệnh ung thư da mà một số loại kem còn giúp bạn chống lại việc lão hóa. Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng kem chống nắng mỗi ngày để có một làn da trẻ trung và xinh đẹp.

9. Hạnh phúc trong công việc: Hãy chắc chắn rằng bạn bắt đầu một ngày làm việc với tinh thần sảng khoái, khỏe mạnh, có thời gian tập thể dục và ăn sáng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lên kế hoạch trước để công việc suôn sẻ và thuận lợi hơn.

10. Khen ngợi ai đó: Khen ngợi luôn đem lại niềm vui cho mọi người. Nó cũng giống như việc tặng quà mà không có lý do. Do đó, hãy học cách quan tâm, để ý đến người khác và khen ngợi họ chân thành.


Theo có thể bạn chưa biết