^ Trở về đầu trang


Xem nhiều nhất

Bài viết mới

Trai khôn chọn vợ như thế nào?

Thứ 7, 5:58 PM Ngày 08/01/2011, số lần xem 506, Khác

Dưới đây, tôi muốn chuyển đến các bạn một trang nhật ký của một chàng trai, để cùng chia sẻ với mọi người, hi vọng nó sẽ trở thành cẩm nang cho mỗi chàng trai trước ngưỡng cửa hôn nhân.

Bản lĩnh của một người đàn ông thể hiện ở nhiều phương diện, trong đó có chuyện lấy vợ, bạn chọn người vợ như thế nào tức là bạn chọn cuộc sống của mình như thế ấy.

* Phẩm chất quan trọng nhất của một người con gái chính là tấm lòng lương thiện, chữ Hiếu là biểu hiện đầu tiên của sự lương thiện đó. Trong thiên hạ, có biết bao nhiêu chàng trai khổ sở giữa mẹ và vợ? Nếu một cô gái sắp trở thành vợ của bạn hỏi: Nếu mẹ em và anh cùng bị ngã xuống sông, anh sẽ cứu ai? Thì cũng nên "quên" nàng đi là vừa, vì người ấy sẽ không bao giờ có thể trở thành một người vợ tốt.

..................

Xem chi tiết »

Không nên ăn trứng gà khi đang cảm sốt

Thứ 6, 11:47 PM Ngày 07/01/2011, số lần xem 580, Khác

Khi bị cảm sốt mệt mỏi, bệnh nhân thường được cho ăn những món bổ dưỡng trong đó có trứng gà, xuất phát từ quan niệm trứng gà dễ tiêu hoá mà lại nhiều chất bổ. Thật ra, làm việc này rất không khoa học.

Sau khi ăn, thân nhiệt tăng lên vì việc tiêu thụ thức ăn làm tăng hiệu suất chuyển hoá cơ bản của cơ thể, kích thích sản sinh ra nhiều nhiệt năng. Tác dụng kích thích này cao hay thấp có liên quan đến loại thực phẩm.

..................

Xem chi tiết »

Yêu người "trẻ con" có dễ?

Thứ 6, 11:43 PM Ngày 07/01/2011, số lần xem 494, Khác

Có một cô nàng ếch con hồn nhiên vô tư thì rất tuyệt. Nhưng nếu điều này kéo dài, liệu các chàng trai có còn cảm thấy thú vị không?

Trường hợp 1: Hành động kiểu teen

Cô ấy luôn có những hành động kiểu như phùng má, tròn mắt, miệng chúm chím. Thỉnh thoảng cô nàng còn nhảy cẫng lên, reo vang hay tỏ ra phấn khích tột độ với cả những chuyện vô cùng bình thường.

Thời gian đầu, bạn rõ ràng là cảm thấy thấy thích thú với một cô nàng dễ thương và tràn năng lượng như thế.

..................

Xem chi tiết »

5 cách để bạn bè "tẩy chay"

Thứ 6, 11:36 PM Ngày 07/01/2011, số lần xem 704, Khác

Muốn được bạn bè quý mến rất khó, nhưng để bạn bè tránh xa thì dễ vô cùng…

Thi thoảng bạn có cảm giác: “Hình như mọi người có vẻ xa lạ và lạnh lùng với mình…”. Nếu không tìm được nguyên do tại sao thì hãy xem mình có mắc phải một trong 5 lỗi dưới đây không nhé!

..................

Xem chi tiết »

Quan tâm thế nào là đủ?

Thứ 6, 11:32 PM Ngày 07/01/2011, số lần xem 517, Khác

Nếu quan tâm quá mức sẽ khiến người ấy chán, còn không quan tâm nhiều (vì muốn người ta được tự do) thì biết đâu bị nói là vô tâm…

Vậy, phải thể hiện thế nào để “nửa kia” biết rằng bạn rất lo lắng cho họ, nhưng đồng thời không khiến họ cảm thấy “ngạt” vì sự nhiệt tình? Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn.

..................

Xem chi tiết »

Hot girl hoàn hảo?

Thứ 6, 11:18 PM Ngày 07/01/2011, số lần xem 628, Khác

Quan sát thái độ cô ấy với mọi người, chắc gì đằng sau vẻ ngoài ấy có sẳn một trái tim xinh đẹp.

Bình luận về người khác

Thỉnh thoảng, chúng ta vẫn có thói quen “tám” về cuộc sống của những người xung quanh. Nếu đó chỉ dừng lại ở vài câu chuyện bâng quơ thì không có vấn đề gì.

Nhưng nếu cô gái xinh đẹp trước mặt bạn cứ chăm chăm cái việc là quan sát + nói xấu sau lưng tất cả mọi người từ quen thân cho tới mới gặp, thậm chí chỉ là đi ngang qua thôi thì suy nghĩ kỹ lại nhé. Liệu cô nàng có còn thời gian để yêu thương nếu cứ liên tục xét nét về người khác nhiều như thế?

..................

Xem chi tiết »

56 mẹo để cải thiện tốc độ cho PHP

Thứ 6, 3:26 PM Ngày 07/01/2011, số lần xem 813, Lập trình web

1_ Nếu có thể khai báo hàm tĩnh thì có thể tăng tốc độ lên 4 lần.

2_ Echo thì nhanh hơn Print.

3_ Sử dụng nhiều câu lệnh Echo thay vì Echo 1 chuỗi nối vào nhau.

4_ Đặt giá trị lớn nhất cho vòng lặp for trước, và ko đặt trong vòng lặp for.

5_ Hủy các biến bằng hàm unset() để giải phóng bộ nhớ sau khi sử dụng, đặc biệt là những mảng lớn.

6_ Tránh dùng các định nghĩa kiểu: __get, __set, __autoload.

7_ Tránh dùng hàm require_once().

..................

Xem chi tiết »

[truyện] Cô vợ nhí đáng yêu!

Thứ 5, 12:29 AM Ngày 06/01/2011, số lần xem 2692, Khác

Nhỏ cứ nhấp nha nhấp nhổm, ngồi trong căn phòng thân quen của mình mà cứ tưởng như ngồi trên đống lửa. tự dưng nhỏ thấy ghét cái tính "anh hùng rơm " của mình qua đi mất. Phải chi không có nó thì bây giờ nhỏ đâu có dở khóc dở cười thế này. "Hay là trốn đi? "- cái ý nghĩ ấy bỗng phát sinh khi nhỏ nhìn thấy ô cửa sổ. "Leo tường "- chuyện không khó đối với một đứa nghịch nghợm như nhỏ nhưng hiện tại, trong cái bộ áo dài đỏ tươi này thì...Cái đầu óc tí teo của nhỏ hoạt động hết công suất: "Trốn. Không trốn ". Trông nhỏ đến là khổ sở. Cuối cùng nhỏ cũng có quyết định: "Vì tự do...phải trốn! "

..................

Xem chi tiết »

Bài viết nên xem

Bài viết ngẫu nhiên

Thống kê