^ Trở về đầu trang

logo

Nếu em là anh...

Thứ 7, 7:29 PM Ngày 15/01/2011, số lần xem 527, Linh tinh

Nếu em là con trai, và anh là con gái, em sẽ khen anh xinh đẹp mỗi ngày, dù sự thật có phải thế hay không. Và em sẽ phùng mang trợn mắt với ai dám chê bai anh của em.

Em sẽ luôn nắm tay anh ở chỗ đông người, không phải vì sợ anh lạc mất, mà để mọi người nhìn vào trầm trồ rằng “hai đứa nó đang yêu nhau đấy".

Em sẽ ngồi im nhìn anh khóc và làm nhiệm vụ tiếp tế khăn giấy cho anh mỗi khi chúng mình xem phim buồn, dù em thấy cái cảnh ấy chả có gì đáng rỏ nước mắt cả.

..................

Xem chi tiết »

8 bí quyết học nói tiếng Anh

Thứ 7, 7:24 PM Ngày 15/01/2011, số lần xem 542, Learn English

Tiếng Anh là một công cụ không thể thiếu trên con đường hội nhập và phát triển. Tuy nhiên, có một thực tế đáng buồn là nhiều người đã bỏ ra khá nhiều thời gian học tiếng Anh mà vẫn không thể giao tiếp, trao đổi bằng tiếng Anh được. Để học nói tiếng Anh tốt hơn, mời bạn tìm hiểu một số bí quyết sau.

1. Xác định mục đích
Trước tiên chúng ta hãy xác định mục đích của việc học tiếng Anh. Dù mục đích trước mắt là gì đi nữa chúng ta cũng nên nhớ đến mục đích dài lâu, đó chính là yêu cầu sử dụng được Tiếng Anh một cách chủ động và trôi chảy trong thực tế đời sống, công việc hàng ngày.

..................

Xem chi tiết »

Học tiếng anh thế nào cho tốt?

Thứ 7, 7:19 PM Ngày 15/01/2011, số lần xem 503, Learn English

Trên thực tế không có cách nào là tốt nhất cho mọi đối tượng cả vì mỗi người có thói quen, khả năng tiếp thu khác nhau. Tuy nhiên đây là một số bí quyết bạn có thể tham khảo.

Muốn học
Trước tiên để học tốt tiếng Anh thì bạn phải xác định là mình muốn học. Nếu bạn không muốn học thì chẳng có lớp nào, thầy nào, sách nào hay bí quyết nào có thể khiến nó trở nên dễ dàng hơn được cả và bạn có thể tìm ra hàng trăm lý do để tránh né. Nếu hiện tại bạn vẫn chưa thể thích được tiếng Anh thì hãy để nó sang một bên cho đến khi bạn cảm thấy mình đã hoàn toàn sẵn sàng.

..................

Xem chi tiết »

Cái tâm là gốc của thành công!!!

Thứ 7, 7:08 PM Ngày 15/01/2011, số lần xem 464, Góc tâm hồn

Trong chúng ta ai cũng có một công việc trước hết để kiếm sống, sau là làm giàu. Có người thành công, có người thất bại. Có người rất hài lòng, có người bất mãn, có người coi đó chỉ là một bước tạm thời trong lúc “quá độ”. Và ai cũng mong muốn sẽ thành công. Nhưng mọi người đã làm việc ra sao? Kết quả thế nào?

Một chị giúp việc tốt bụng làm trong một gia đình ở Hà Nội đã 9 năm, chị được chủ nhà rất tin tưởng, thân thiết như ruột thịt. Ngoài mức lương luôn khá hơn những “đồng nghiệp” xung quanh một chút, chị còn được mua bảo hiểm xã hội để sau này về già có lương hưu.

..................

Xem chi tiết »

Sự khác nhau giữa "you're welcome" và "my pleasure"

Thứ 7, 7:05 PM Ngày 15/01/2011, số lần xem 571, Learn English

Ban Anh ngữ thân mến, em xin nhờ ban Anh ngữ giải đáp giùm em hiểu thêm từ "you're welcome" có khác biệt với "my pleasure" or "it was my pleasure" không? Khi người ta nói "thank you" thì mình dùng câu nào đáp lại "you're welcome" or "my pleasure"? Xin cảm ơn. Thu-Tâm

..................

Xem chi tiết »

Quản lý bản thân

Thứ 6, 11:08 AM Ngày 14/01/2011, số lần xem 461, Góc tâm hồn

Quản lý không chỉ dành cho nhà quản lý, cũng như lãnh đạo không chỉ dành cho nhà lãnh đạo...
...Chúng ta tất cả đều quản lý, và chúng ta đều lãnh đạo; đây không phải là những hành động dành riêng cho những ai tình cờ giữ những “vị trí” này trong một công ty.

Tuy nhiên nếu muốn quản lý người khác, điều quan trọng là mỗi người phải có khả năng quản lý bản thân mình. Đây là những khái niệm có thể cho chúng ta những nguyên tắc tuyệt vời để sống và làm việc.

..................

Xem chi tiết »

Cuộc sống cởi mở

Thứ 6, 10:59 AM Ngày 14/01/2011, số lần xem 422, Góc tâm hồn

Cuộc sống cởi mở sẽ giúp bạn có thêm sức khỏe, không sợ bị buồn chán vì cô đơn, luôn nhận được sự giúp đỡ lúc bạn khó khăn...

Những người có cuộc sống thân thiện, hòa đồng với gia đình, xã hội sẽ giảm 50% nguy cơ chết sớm, đó là kết quả nghiên cứu của hai đại học tại Mỹ Brigham Young (bang Utah) và North Carolina (tại Chapel Hill, bang North Carolina). Kết luận này được rút ra từ quá trình tổng hợp dữ liệu liên quan đến 300.000 người và 148 công trình nghiên cứu thực hiện suốt ba thập kỷ qua.

..................

Xem chi tiết »

Bài viết mới

Bài viết nên xem

Xem nhiều nhất

Bài viết ngẫu nhiên

Thống kê