^ Trở về đầu trang

logo

Cái chậu nứt

Thứ 4, 4:11 PM Ngày 16/02/2011, số lần xem 553, Góc tâm hồn

Một người có hai chiếc chậu lớn để khuân nước. Một trong hai chiếc chậu có một vết nứt, vì vậy khi khuân nước từ giếng về nhà nước trong chậu chỉ còn một nửa. Chiếc chậu còn nguyên rất tự hào về sự hoàn hảo của mình, còn chiếc chậu nứt luôn bị cắn rứt vì không thể hoàn thành nhiệm vụ.

Một ngày nọ, chiếc chậu nứt nói với người chủ: "Tôi thật xấu hổ về mình. Tôi muốn xin lỗi ông!". "Ngươi xấu hổ về chuyện gì?". "Chỉ vì lỗi của tôi mà ông không nhận được đầy đủ những gì xứng đáng với công sức của ông!". "Không đâu, khi đi về ngươi hãy chú ý đến những luống hoa bên vệ đường".

..................

Xem chi tiết »

Lý do cho một tình yêu

Chủ nhật , 12:56 AM Ngày 13/02/2011, số lần xem 494, Linh tinh

Một cô gái hỏi bạn trai của mình :

-    Tại sao anh yêu em?

-    Sao em lại hỏi như thế, làm sao mà anh tìm được lí do chứ! - chàng trai trả lời

-    Không có lí do gì tức là anh không yêu em.

-    Em không thể suy diễn như thế được.

-    Nhưng bạn trai của bạn em luôn cho cô ấy biết lí do anh ta yêu cô ấy.

..................

Xem chi tiết »

Góc thiếu

Thứ 7, 12:34 AM Ngày 12/02/2011, số lần xem 569, Góc tâm hồn

..................

Xem chi tiết »

Bài học từ người thầy

Thứ 6, 2:35 PM Ngày 11/02/2011, số lần xem 439, Góc tâm hồn

Một nhóm sinh viên giờ đã thành đạt trong công việc cùng nhau về thăm thầy giáo cũ. Cuộc nói chuyện nhanh chóng được chuyển sang những vấn đề trong cuộc sống và công việc...

Muốn mời những học trò cũ uống cà phê, ông giáo vào bếp và quay lại với rất nhiều cà phê đựng trong những chiếc cốc khác nhau: cái bằng sứ, cái bằng nhựa, cái bằng thuỷ tinh, cái bằng pha lê, một số trông rất đơn giản, số khác lại có vẻ đắt tiền, vài cái được chế tác rất tinh xảo…

..................

Xem chi tiết »

Mất bao lâu để tin tặc tìm ra password của bạn?

Thứ 5, 1:50 AM Ngày 10/02/2011, số lần xem 447, Linh tinh

Nghĩ ra một mật khẩu vừa dễ nhớ, vừa đủ khó để làm nản lòng các hacker chưa bao giờ được xem như công việc dễ dàng.

Nghĩ ra một mật khẩu vừa dễ nhớ, vừa đủ khó để làm nản lòng các hacker chưa bao giờ được xem như công việc dễ dàng. Hai trang web dưới đây sẽ giả lập các thuật toán mà tin tặc hay sử dụng để đánh giá xem mật khẩu bạn vẫn thường dùng trên mạng ảo an toàn đến mức độ nào.

Phương pháp được sử dụng tương tự với kiểu tấn công brute-force, dùng phép thử chọn theo vòng lặp, có hoặc không dựa trên danh sách các mật khẩu thông dụng nhất để tìm ra đáp án cuối cùng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm được những lời khuyên bổ ích trong việc tối ưu hóa mật khẩu sử dụng ở hai địa chỉ website này.

http://howsecureismypassword.net/

..................

Xem chi tiết »

Sỹ diện hảo, teen gọi cha mẹ là xe ôm, ôsin

Thứ 6, 4:12 PM Ngày 04/02/2011, số lần xem 466, Linh tinh

“Bớ người ta, lão già này bắt tôi này”, tiếng kêu khiến tôi tò mò đưa mắt tìm kiếm xem có chuyện gì xảy ra, một cô bé tầm 16,17 tuổi ăn mặc sành điệu, khuôn mặt trang điểm khá kỹ đang đôi co với một người đàn ông.

Cô bé tiếp tục thét to: “Lão già này bắt tôi, lão già này bắt tôi”. Người đàn ông sững lại, ngỡ ngàng. Cô gái giật nhanh tay, thoát khỏi sự kìm kẹp, chạy thẳng đến bên một chàng thanh niên tay phì phèo điếu thuốc, đang ngồi trên chiếc xe Dyland chờ sẵn.

..................

Xem chi tiết »

3 thứ không bao giờ trở lại

Thứ 3, 12:36 AM Ngày 01/02/2011, số lần xem 534, Góc tâm hồn

Chuyện kể rằng có một chàng hoàng tử rất đẹp trai, nhưng không may chàng ta bị một bà phù thủy phù phép nên mỗi năm chàng hoàng tử chỉ nói được một từ duy nhất. Vì thế chàng rất buồn vì không nói chuyện được với ai.

Và cũng như mọi câu chuyện cổ tích, có hoàng tử thì sẽ có một nàng công chúa. Nàng cũng sống trong lâu đài nọ, nàng xinh đẹp vô cùng, đẹp như những nàng công chúa trong truyện cổ tích. Và thế là chuyện gì xảy ra các bạn cũng có thể đoán được, hoàng tử đem lòng yêu nàng công chúa.

..................

Xem chi tiết »

Bài viết mới

Bài viết nên xem

Xem nhiều nhất

Bài viết ngẫu nhiên

Thống kê