[Video] 4 Phút Chuẩn Bị Cho Con Đi Học Của Mẹ Nhật

14:36PM 05/11/2013, Khác

Clip được trích ra từ một chương trình truyền hình của Nhật Bản, trong đó bà mẹ này đã thể hiện kỹ năng tiết kiệm thời gian của mình trước nhiều khán giả trong trường quay.

Nhiệm vụ của cô bắt đầu từ khi chuông báo thức kêu cho đến khi 2 mẹ con sẵn sàng đến trường. Chỉ trong khoảng 4 phút nhưng bà mẹ có thể làm được tất cả các việc như: gọi con dậy, thay quần áo cho con, nấu ăn sáng, chuẩn bị đồ ăn trưa và thay quần áo cho chính mình. Cậu con trai cũng giúp mẹ tiết kiệm thời gian bằng cách phối hợp và hỗ trợ trong việc vừa thay quần áo vừa chuẩn bị đồ ăn.

Màn thể hiện hài hước và vui nhộn của 2 mẹ con khiến khán giả vỗ tay không ngớt và rộ lên những tràng cười sảng khoái. Những khán giả có mặt trực tiếp trong trường quay cũng như người xem video qua Internet đều đánh giá cao nỗ lực và sự phối hợp tuyệt vời giữa 2 mẹ con.

Một số độc giả cho biết họ sẽ thử những mẹo này ở nhà sau khi xem video. Một số khác thì tỏ ra đồng cảm với sự vất vả của các bà mẹ khi phải một tay xoay sở việc nhà bằng những cách rất tuyệt vời.


Theo yeutretho.com