Hạn Sử Dụng Của Những Loại Thực Phẩm Khi Trữ Trong Tủ Lạnh

11:31AM 26/06/2023, Khoa học


Trong cuộc sống tất bật hiện nay, việc đi chợ hoặc siêu thị một lần mỗi tuần để mua đủ thực phẩm và vật dụng cần thiết cho cả tháng là điều khá phổ biến. Đối với các sản phẩm tươi sống, việc bảo quản chúng trong tủ lạnh thường là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em nội trợ với suy nghĩ rằng "bảo quản trong ngăn đá thì muốn để bao lâu chẳng được".


Xem chi tiết »
Top 11 Virus Nguy Hiểm Nhất Thế Giới

23:07PM 10/01/2021, Khoa họcXem chi tiết »
Điều Gì Xảy Ra Khi Chúng Ta Chết?

22:39PM 23/06/2023, Khoa học
Xem chi tiết »
Tên Gọi Các Phần Thịt Của Heo, Bò, Gà?

09:17AM 16/12/2021, Khoa học


Heo, bò, gà là 3 loại thịt phổ biến chúng ta thường hay ăn nhất nhưng anh em có biết là mỗi phần thịt trên cơ thể chúng sẽ có tên khác nhau không? Tùy theo vị trí trên cơ thể mà thành phần nạc, mỡ, xương của thịt cũng khác nhau, ví dụ phần bắp sẽ có nhiều cơ, thịt ba chỉ thì vừa mỡ vừa nạc, sườn non thì có thêm xương và sụn vv và vv. Mời anh em cùng tham khảo tên gọi khác nhau của các loại thịt như thế nào nhé!


Xem chi tiết »
Để Có Ngày Mới Tràn Đầy Năng Lượng

16:42PM 16/09/2020, Khoa học


Một buổi sáng tuyệt vời không chỉ giúp bạn sống lành mạnh và khỏe khoán mà còn là một thói quen giúp bạn lên dây cót cho một ngày làm việc đầy cảm hứng và giải quyết công việc một cách hiệu quả. Infographic sau đây tập hợp những lời khuyên từ các chuyên
gia và cũng như kinh nghiêm từ những người thành công để giúp bạn giải quyết công việc một cách hiệu quả hơn, từ đó tăng thêm giờ vào quỹ thời gian của bạn.


Xem chi tiết »