Mẫu Vợ Chuẩn Của Mọi Nam Giới :))

07:07AM 18/03/2012, Khác

1. Ngoại hình khá
Bạn đừng nghĩ rằng đàn ông thích những cô gái trẻ trung, xinh đẹp rực rỡ? Không phải như vậy. Đàn ông tất nhiên yêu bằng mắt, anh ta sẽ thích nhìn những cô gái xinh đẹp, sexy ngoài đường, thế nhưng, khi lấy vợ, quan điểm của anh ấy khác.

Chàng không muốn vợ mình quá đẹp kẻo lại sợ mất. Anh ấy chỉ muốn một người vợ nhan sắc trung bình khá, tất nhiên không quá xấu để dẫn đi không bị bạn bè chê, cái quan trọng là cô ấy phải biết làm cho mình đẹp hơn, và có con mắt thẩm mỹ, tinh tế.

2. Biết quan tâm, chia sẻ
Nam giới có khá nhiều những điều khó khăn trong cuộc sống, do đó, anh ấy muốn có một người vợ am hiểu, biết thông cảm và chia sẻ với mình nhiều điều. Một người vợ biết quan tâm chăm sóc chồng sẽ khiến anh ấy vơi đi những vất vả khó nhọc trong công việc hàng ngày. Chia sẻ với chồng để cảm thông hơn là một cách để níu giữ trái tim người đàn ông trong gia đình.

3. Biết nấu ăn
Một điều mà tất cả nam giới mong muốn ở bạn gái đó là biết nấu nướng. Đơn giản bởi "đường vào trái tim đàn ông là thông qua cái dạ dày".

Nam giới ai cũng muốn có một người vợ nấu ăn ngon, để chàng có những bữa cơm dẻo canh ngọt khi đi làm về. Do đó, nếu như bạn sở hữu một tài nghệ nấu nướng giỏi thì chắc chắn, chàng sẽ không bao giờ để bạn phải chờ cơm ở nhà. Nấu cơm ngon là một nghệ thuật để người phụ nữ giữ chân nam giới.

4. Hiền lành, ngoan ngoãn
Có thể một lúc nào đó, ngoài đời, nam giới thích những cô nàng "gái hư", phóng khoáng, hết mình. Nhưng khi lấy về, chắc chắn, không ai muốn vợ mình như vậy. Nam giới luôn muốn một người vợ hiền lành, ngoan ngoãn, biết yêu thương và chăm sóc chồng.

Không ai muốn có một người vợ ghê gớm, hay quát tháo, vì thế, dù bạn có cá tính, mạnh mẽ ở đâu thì khi về nhà, hãy nhẹ nhàng và khéo léo với anh ấy. Chàng sẽ hạnh phúc khi có người vợ như vậy.

5. Biết thông cảm và tha thứ
Đàn ông không thể tránh khỏi những giây phút không kiềm chế nổi mình và mắc sai lầm. Khi đó, anh ấy rất cần một người phụ nữ dịu dàng, biết thông cảm và tha thứ để chia sẻ với mình. Bạn không nên quá cứng nhắc và giáo điều khi anh ấy mắc sai lầm.

Tất nhiên, bạn phải nghiêm khắc, song cũng nên mở cho anh ấy một đường để có thể trở thành người tốt. Sự thông cảm và tha thứ của bạn sẽ khiến anh ấy rất trân trọng và yêu thương bạn.

6. Không quá giỏi giang và ham mê sự nghiệp
Đàn ông không thích những người phụ nữ quá giỏi giang và đam mê sự nghiệp. Anh ấy chỉ cần một người vợ bình thường, học đại học và thậm chí là cao đẳng, trung cấp, tuy nhiên tư cách tốt và hiền lành để nuôi dạy con cái.

Đàn ông sợ phụ nữ giỏi giang và quá ham mê sự nghiệp sẽ không quan tâm đến gia đình hoặc coi thường chồng. Vì vậy, bạn nên biết cách cân bằng công việc và gia đình để anh ấy không bị thiếu thốn tình cảm.

7. Hiếu thảo với gia đình chồng
Khi lấy vợ, người đàn ông muốn họ hàng và gia đình được tự hào về người vợ của mình. Do đó, bạn nên ghi nhớ điều này để hiếu thảo với gia đình chồng. Một người vợ luôn biết yêu thương, kính trọng và chăm sóc bố mẹ chồng sẽ khiến cho anh ấy cảm thấy hạnh phúc vì đã khéo chọn được vợ. Đó cũng là cách mà chàng muốn 'báo hiếu' với bố mẹ đã sinh thành và dưỡng dục mình.

Các bạn nam thấy có đúng hem :D


Theo hội những người thích đùa