Đã Đến Lúc Bạn Phải Hành Động Nếu ...

21:57PM 17/03/2011, Khác

Bạn đã “một thân một mình” quá lâu để tiếp tục ngồi chờ một anh chàng nào đó đến “cứu bạn khỏi tòa lâu đài” rồi.  Xách cưa lên và đi vào rừng thôi những nàng cáo cô đơn của 2! Đẹp ơi.

1.    Lần cuối cùng bạn diện sexy-mini-black-dress là cách đây đúng một năm và có vẻ như bạn đang lên kế hoạch “từ thiện” nó vì vòng eo màu mỡ đã hại bạn không thể trông sexy lần nữa.

2.    Anh chàng cuối cùng trên quả đất đưa bạn về nhà là thằng em họ (và vì bất đắc dĩ khi xe bạn bị hỏng).

3.    Một chiếc áo ngủ mỏng teng màu hồng, viền đen và có ren đã từ lâu không xuất hiện trong wishlist sinh nhật/ Xmas của bạn nữa.

4.    Bạn đọc nát nhừ các bức thư tỏ tình bạn nhận được từ các anh chàng ex và chịu, không còn nhớ nổi món quà tình cảm cuối cùng mà bạn nhận được là vật gì.

5.    Lâu lắm rồi bạn không quá chăm chút cho bề ngoài khi phải ra khỏi nhà. Bạn sắm cả hộp make-up bạc triệu cũng bị xếp xó thành đồ chặn giấy báo.

6.    Ngày Lễ tình nhân này năm ngoái, bạn lang thang trong siêu thị, mua cả kí chocolate, khuôn, ruy băng, hì hục làm trong bếp và đến cuối ngày thì... cho thằng em trai mang đi tặng người yêu của nó.

7.    Bạn ngồi hí hoáy vẽ sơ đồ duy tư tiêu cực về chuyện “hai người” trong tâm trạng đanh đá cực kì. Đại loại như: Trai Đẹp + Gái Xấu = Thằng Đào Mỏ, Trai Xấu + Gái Đẹp = Chắc chắn thằng đó giàu,... và kết thúc bằng tràng cười phấn khích cùng nhánh kết luận: “Trai Đẹp + Gái Đẹp = Chia tay sớm thôi hô hô” !!”

8.    Playlist trong Mp3 của bạn tràn ngập các bài hát sầu bi thảm thiết. Bạn phân loại hẳn thành những chủ đề như: “Nhạc-nghe-khi-ngủ”, “Nhạc-nghe-khi-con-bạn-bỏ-mình-đi-với-trai”, “Nhạc-nghe-khi-tự-kỷ"...

9.    Bạn tự mua nước hoa cho mình, tự xịt đầy người, tự hít hà và tự khen... mình thơm luôn!

10.     Bạn là đang “ong chúa” của hội các chàng “cong”. Bạn bị nghiện nói chuyện và tâm sự với họ đến nỗi dàn gần như 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần với những “người-tình-không-bao-giờ-cưới”.

11.     Sách gối đầu của bạn là “Tình Yêu Kéo Dài 3 Năm” và bạn luôn bị cho là phần tử “đâm thuyền” khi thường xuyên lẩm bẩm châm ngôn “Năm thứ nhất người ta mua đồ, năm thứ hai người ta chuyển chỗ kê đồ và năm thứ ba người ta chia đồ” (trong sách) với những cô bạn đang trong giai đoạn nhạy cảm.

12.     Bạn ngán ngẩm với mấy chục vụ mai mối không đi đến đâu và bạn sợ bà mối như sợ ma. Thậm chí bạn phải cài hẳn nhạc chuông tự ghi âm với nội dung theo kiểu “Tuyệt-đối-không-bắt-máy-đó-là-bà-mai-mối...”.

13.     Bạn mếu máo với anh chàng gay BFF và vẽ ra một bức tranh bi kịch cho phần đời còn lại của mình bằng việc hai đứa sẽ cưới nhau nếu đến năm 50 tuổi cả hai vẫn “phòng không, chiếc bóng”.

14.     Bạn quên mất cảm giác của một nụ hôn là như thế nào. Hình như nụ hôn gần nhất bạn trao đi... thượng trên mõm xinh xắn của chú chó Chia-hua-hua thì phải.

15.     Ngày họp mặt lớp cũ, bạn nhận ra một sự thật kinh hoàng rằng bạn là cô gái duy nhất tự lái xe máy.

16.     Mỗi lần xem phim tình cảm xong là bạn chẳng thể nào chợp mắt được với cả tá hình ảnh nồng nàn lởn vởn trong đầu.

17.     Yahoo đã gửi tối hậu thư xác nhận quyền sở hữu cho hộp mail của bạn vì hơn 6 tháng rồi bạn chẳng thiết tha “check”. Âu mà cũng đúng! Đã lâu rồi bạn đâu phải trong tình trạng cảnh tim đập loạn nhịp và sướng âm ỉ khi chờ đọc thư tình của ai nữa.

18.     Bạn đứng trước gương vào sáng sớm, mặt mộc mới ngủ dậy và tặc lưỡi" tại sao những đôi yêu nhau lại có thể kiss trong tình trạng mất vệ sinh như thế này". (2!Đẹp: Những cô nàng độc thân có xu hướng tự xoa dịu mình bằng cách bi kịch hóa chuyện yêu nhau.)

19.     Bạn khởi động một ngày bằng buổi sáng vật vờ trong quán café và kết thúc nó cuối ngày trong tình trạng bê bết mùi tequila đầy người.

20.     Bạn không cần suy nghĩ quá 5s để nói "em rảnh" khi sếp yêu cầu bạn làm thêm vào tối thứ bảy và chủ nhật.


Theo HHT online